TOP sản phẩm dành cho camera giao thông không thể bỏ qua

Camera giao thông là dòng sản phẩm camera giám sát được nhiều đơn vị mong muốn lắp đặt hiện nay bởi tầm quan trọng mà sản phẩm này mang lại cho cuộc sống và vấn đề trật tự an toàn giao thông. Vậy những sản phẩm nào thích hợp nhất cho những dự án an ninh này? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau của chúng tôi.

Sự quan trọng của việc lắp camera giao thông

Xã hội phát triển, lượng phương tiện giao thông ngày càng cao. Nhằm đảm bảo việc quản lý dễ dàng hơn và theo dõi sát sao tình hình giao thông ở một địa điểm nào đó, các nhà quản lý nhà nước đã không ngừng xây dựng nhiều hạng mục lắp đặt camera giao thông. Các giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông đã đáp ứng một phần nào mục đích mà họ hướng tới. 

Wisenet là thương hiệu thích hợp nhất cho dự án lắp đặt camera giao thông

Giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ quan sát, theo dõi toàn thành phố. Hoạt động này đóng góp một phần không nhỏ vào an ninh, trật tự thành phố đồng thời giúp các nhà chức trách giảm đi chi phí cho nhân sự khi ở một địa điểm bạn có thể  theo dõi và quản lý từng giờ từng phút, dù ngày hay đêm và đặc biệt là bất kể các loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay một số sự kiện bất thường có thể xảy ra. Khi có thể nhanh chóng theo dõi các hoạt động trên thì chúng ta có thể giảm thiểu tối đa các hoạt động xấu, bất ngờ ảnh hưởng đến an ninh giao thông hoặc trật tự thành của thành phố.  

Nên lắp camera giao thông tại những vị trí như thế nào?

Với những dự án lắp đặt camera giao thông đã thực hiện và kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông trước đó, DNG thấy rằng, phần lớn các dự án này sẽ được đề xuất tiến hành ở một số vị trí cần lắp đặt như sau:

- Tại khu vực cần đảm an ninh cho các điểm giao thông quan trọng

- Các điểm thường xuyên diễn ra sự kiện nóng và quan trọng

- Các điểm lắp đặt phục vụ mục đích theo dõi hành vi đậu xe trái phép trên đường phố

- Các khu vực công viên, quảng trường hay tuyến phố phục vụ du lịch

Có nhiều vị trí cho việc lắp đặt camera giao thông

Wisenet có những sản phẩm nào thích hợp nhất làm camera giao thông? 

Wisenet có rất nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu lắp đặt của một dự án camera giao thông hiện nay. Ví dụ với khu vực điểm chờ và sân ga đón trả khách, điểm trung chuyển vận tải thì Wisenet cho ra mắt các dòng sản phẩm camera giao thông hiệu suất WDR vượt trội lên đến 150dB và bộ lọc ngày / đêm nhằm mang lại hiệu quả giám sát cao trong bất kỳ thởi điểm ánh sáng yếu nào. 

Ngoài ra còn là các dòng camera độ phân giải cao nhằm truyền tải các góc nhìn rõ ràng về tình hình giao thông trong các điều kiện ánh sáng khác nhau cho môi trường trong nhà và ngoài trời.
Có thể phát hiện những tình huống quan trọng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, phát hiện hành vi xâm nhập trái phép vào các khu vực hạn chế với camera 360 độ 5MP nhằm giảm thiểu số lượng camera phải lắp đặt. 

Khả năng phân tích đối tượng của các sản phẩm camera PTZ Wisenet sẽ hỗ trợ đặc lực trong việc phát hiện và tìm kiếm hướng đi của những đối tượng khả nghi.

Đối với khu vực cần đảm an ninh cho các điểm giao thông quan trọng

Thông thường những điểm giao thông quan trọng thì mật độ phương tiện giao thông cực kì cao và có nhiều phức tạp. Chính vì thế, việc kiểm soát an ninh địa điểm này cực kì cần thiết. Với dòng sản phẩm thông thường, giá rẻ sẽ khó có thể thực hiện đúng những điều mà chúng ta cần có khi theo dõi, quan sát an ninh khu vực này.

Vì vậy, giải pháp CCTV Wisenet cho dự án camera giao thông khu vực trên là dòng sản phẩm mang đến hình ảnh camera giám sát có khả năng ghi lại có chất lượng cao nhất bất kể các điều kiện thời tiết như mưa, lốc, gió, bão , nắng, nóng, ẩm, nhiều sương mù,...

TOP sản phẩm camera giao thông cho nút giao thông quan trọng

Camera quay quét PTZ Wisenet

Camera quay quét PTZ  kết hợp chất lượng Full HD và dành riêng cho dự án lắp đặt ngoài trời chống chịu thời tiết sẽ là lựa chọn tốt nhất cho dự án camera giao thông với những nút giao thông quan trọng. Riêng với dòng Camera Wisenet của Hanwha Techwin thì ngoài khả năng trên thì chúng còn có thể ghi lại hình ảnh chi tiết về đối tượng ở khoảng cách hơn 150m kể cả ban đêm nhờ tính năng phóng đại hình ảnh 40x và giúp bạn nhận dạng đối tượng khả nghi một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, ở các dòng Camera PTZ PLUS mới nhất của Wisenet còn tích hợp chống rung / làm mờ sương, tăng tầm xa hồng ngoại và thêm cần gạt nước cho phép giám sát sống động suốt ngày trong diều kiện gió, sương mù hoặc mưa.

Dòng PTZ mới của Wisenet bao gồm nhiều tính năng thích hợp làm camera giao thông

Để có hiệu quả hoạt động, các sản phẩm camera Wisenet sẽ tích hợp tất cả các camera vào một VMS duy nhất để hoạt động cho toàn hệ thống. Camera Wisenet tương thích với nhiều VMS khác nhau bao gồm Wisenet WAVE và SSM, Milestone’s và Genetec’s. Bất kể khách hàng chọn nền tảng nào, họ đều có thể trải nghiệm khả năng kiểm soát camera ở mức độ cao, cũng như khả năng tích hợp linh hoạt với các ứng dụng phân tích chuyên biệt.

Cải thiện hiệu quả hoạt động phân tích đối tượng khả nghi dựa trên camera AI
Với số lượng ngày càng tăng của các camera được triển khai ở các thành phố, các nhà khai thác ngày nay có quá nhiều thông tin để xử lý. Chính vì thế camera AI của Wisenet với phân tích dựa trên số học sâu cung cấp độ chính xác phát hiện cao trong khi giảm thiểu cảnh báo sai.

Các sản phẩm camera AI

Các camera AI giúp phát hiện và phân loại nhiều loại đối tượng khác nhau, bao gồm người, phương tiện, khuôn mặt và biển số xe. Người vận hành có thể nhanh chóng tìm kiếm đối tượng khả nghi dựa trên các thuộc tính của đồ vật hoặc con người, chẳng hạn như nhóm tuổi, giới tính của họ hoặc màu quần áo mà một người đang mặc mà camera này có thể ghi được.

Sản phẩm với thiết kế chuyên dụng dành cho việc theo dõi 1 hướng cố định

Đối với việc quan sát giao thông 1 hướng, người sử dụng có thể tiến hành lắp đặt các sản phẩm chuyên dụng cho dự án camera giao thông này, đó là các sản phẩm đã tích hợp thiết kế vỏ che ngoài và camera đảm bảo việc giám sát xa.

Sản phẩm chuyên dụng của Wisenet cho dự án camera giao thông

Xem thêm thông tin sản phẩm và nhà cung cấp tại

Nguồn: https://camerahanwha.vn/len-giai-phap-cctv-va-cung-cap-camera-giao-thong-wisenet

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0983 95 97 96