Thương hiệu camera Hàn Quốc được ưu chuộng nhất tại Việt Nam

Hiện nay, camera Hàn Quốc là một trong những loại sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Tại Việt Nam, các sản phẩm đến từ thương hiệu này đã mang đến nhiều hiệu quả giám sát an ninh cho nhiều dự án lớn. Vậy những thương hiệu camera Hàn Quốc nào nổi bật và được ưu chuộng nhiều trên thị trường Việt Nam? Hãy cùng theo dõi nhanh trong bài viết sau của alocamera nhé!.

Tại sao nên chọn camera Hàn Quốc?

Việc giám sát an ninh tại Việt Nam đã không còn quá xa lạ và trở thành một trong những yêu cầu thiết yếu của bất cứ cá nhân, tổ chức nào. Sự phát triển của dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam đã mang đến cơ hội phát triển mới cho sản phẩm của các hãng camera hiện nay. Và camera Hàn Quốc là một trong nhiều dòng camera quan sát nổi bật và được sự tin tưởng sử dụng hiện nay bởi:

- Sản phẩm đều đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, đảm bảo chất lượng, độ bảo mật cao và đạt các chứng chỉ quốc tế về khả năng chịu đựng thời tiết, sự va đập và điều kiện nhiệt độ, môi trường.

Camera Hàn Quốc đang được chú ý nhiều hiện nay

- Các sản phẩm camera Hàn Quốc sẽ đáp ứng yêu cầu về một sản phẩm camera nhập khẩu từ nước ngoài mà không phải "made in China" - điều này thực sự cần thiết cho những dự án an ninh của nhà nước hoặc các đơn vị cần các sản phẩm xuất xứ tại Hàn Quốc.

- Giá cả của các dòng camera Hàn Quốc sẽ thích hợp cho nhiều dự án an ninh tại Việt Nam khi chất lượng sản phẩm phù hợp với giá trị trương hiệu 

- Sự đang dạng trong loại hình sản phẩm nhằm phù hợp nhu cầu từ quan sát/ giám sát cơ bản cho đến nâng cao.

Hãng camera Hàn Quốc nào tốt hiện nay

Trên thị trường Việt Nam sẽ không khó để bạn có thể chọn lựa một dòng sản phẩm camera Hàn Quốc. Tuy nhiên với một số dự án an ninh chuyên biết cần chất lượng camera quan sát tốt, thương hiệu camera có tên tuổi trên thị trường và đặt biệt là hoàn toàn sản xuất tại Hàn Quốc. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 thương hiệu nổi bật nhất và đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm camera Hàn Quốc chất lượng cao hiện nay.

1. Camera Wisenet của Hanwha Techwin

Wisenet là một thương hiệu được phát triển từ ngành giám sát an ninh của Samsung trước kia. Hiện thương hiệu này đã và đang nắm trong vị trí TOP 10 thương hiệu giám sát an ninh được ưu chuộng và yêu thích sử dụng nhất trên thế giới hiện nay.

Wisenet nổi bật với khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng cùng công nghệ giám sát an ninh dần đầu nghành CCTV hiện nay. Thêm vào đó, Hanwha Techwin đã có nhà máy sản xuất các sản phẩm Wisenet tại Việt Nam - điều này mang đến lợi thế rất lớn cho thị trường Việt Nam khi vừa có thể rút ngắn thời gian sở hữu các sản phẩm Wisenet chất lượng cũng nhận được hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng hơn.

Bạn có thể theo dõi thông tin các sản phẩm Wisenet tại website: www.camerahanwha.vn

2. IDIS camera

IDIS camera là một thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc hiện nay. Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này mang hiệu hiệu suất giám sát cực kỳ cao cùng khả năng bảo mật tốt.

IDIS camera đã được hình thành và phát triển gần 30 năm. Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và được ưu chuộng ở thị trường Bắc Mỹ và châu Âu.

Các sản phẩm IDIS camera sẽ thích hợp cho dự án giám sát an ninh yêu cầu dòng sản phẩm có xuất xứ 100% Hàn Quốc và chất lượng giám sát ổn định. 

Hiện bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết sản phẩm IDIS tại: www.idiscamera.vn

Trên đây là những thông tin về các thương hiệu camera Hàn Quốc nổi bật hiện nay. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể chọn lựa được thương hiệu thích hợp nhất. 

Nguồn: Các thương hiệu camera Hàn Quốc nhất định không thể bỏ qua

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0983 95 97 96