Thương hiệu camera an ninh xuất xứ Hàn Quốc không thể bỏ qua

Bạn đang có công trình mong muốn lắp đặt camera quan sát và đang trong giai đoạn tìm hiểu các thương hiệu camera an ninh phù hợp với nhu cầu của mình, đặc biệt là nhu cầu lắp đặt các loại camera chất lượng nổi bật đến từ Hàn Quốc? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn 2 thương hiệu nổi bật nhất hiện nay.

Các thương hiệu camera an ninh đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Đối với các thương hiệu camera an ninh đến từ Hàn Quốc thì ở Việt Nam cũng có khá nhiều thương hiệu. Nhưng để nói về các thương hiệu camera nổi bật và được sử dụng nhiều hiện nay thì không thể không kể đến Wisenet của Hanwha Techwin và IDIS camera. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về 2 thương hiệu này cũng như đơn vị phân phối chính hãng các thương hiệu camera an ninh đến từ Hàn Quốc này.

Thương hiệu camera an ninh IDIS 

IDIS là một thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay. Thương hiệu camera an ninh này đã có mặt trên hơn 50 quốc gia trên thế giới và cung cấp hàng triệu thiết bị camera, đầu ghi hình cho các dự án an ninh ở khu vực châu Mỹ, châu Âu và là thương hiệu nổi bật ở bởi khả năng giám sát chất lượng cao, dễ tích hợp hệ thống, dễ sử dụng và bảo mật cao. Đặc biệt vừa qua, IDIS đã đưa tên mình vào danh sách các thương hiệu camera an ninh tốt nhất thế giới hiện nay.

Để tìm hiểu những dự án an ninh có mặt IDIS, bạn có thể theo dõi bài viết sau: CÁC DỰ ÁN CÓ MẶT SẢN PHẨM CỦA IDIS

Tại Việt Nam, thương hiệu này được nhập khẩu chính hãng và được đánh giá là thương hiệu camera nổi bật dành cho dự án an ninh yêu cầu dòng sản phẩm được sản xuất 100% tại Hàn Quốc.

Thương hiệu camera an ninh Wisenet

Wisenet là tên mới của dòng camera an ninh Samsung trước kia. Thương hiệu này đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Giống như IDIS, Wisenet của Hanwha Techwin cũng là thương hiệu của Hàn Quốc có mặt trong danh sách các thương hiệu camera an ninh tốt nhất và bán chạy nhất thế giới hiện nay.

Wisenet nổi bật bởi sự đa dạng trong các loại sản phẩm, khả năng giám sát phục vụ từ nhu cầu cơ bản cho tới nâng cao với chất lượng hình ảnh từ 2 Megapixel trở lên. Điểm thu hút của sản phẩm này đối với các chủ đầu tư cho những dự án giám sát an ninh đó chính là việc các sản phẩm từ thương hiệu này đã có "made in Viet Nam'' và giá thành các sản phẩm cực kỳ hợp lý cho mức chi phí có thể chi trả.

Nguồn: https://idiscamera.vn/cac-thuong-hieu-camera-an-ninh-xuat-xu-han-quoc

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0983 95 97 96