Thông tin về Camera đo thân nhiệt của Wisenet Hanwha

Vừa qua, thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin Hàn Quốc đã cho ra mắt dòng sản phẩm camera đo thân nhiệt nhằm phục vụ việc tránh lây lan của dịch bệnh toàn cầu COVID-19. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay tại đây

Camera đo thân nhiệt của Wisenet - vì sao nên chọn?

Năm 2020 là một trong những năm đánh dấu giai đoạn khó khăn của toàn thế giới khi phải chống chọi với dịch bệnh Covid-19. Cũng trong năm này, các sản phẩm camera đo thân nhiệt dần trở thành những thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất nhằm hỗ trợ các tổ chức trong việc phát hiện bệnh nhân có dấu hiệu nhiễm Covid-19.

Thực tế, đã có nhiều sản phẩm phát hiện thân nhiệt cho ra mắt trước đó của các đơn vị phát triển sản xuất các sản phẩm camera an ninh. Tuy nhiên, để có được sản phẩm bám sát nhu cầu thực tiễn và hỗ trợ đắc lực cho việc phòng chống dịch bệnh thì nhiều đơn vị sản xuất các thiết bị này đã phải có một thời gian nghiên cứu rồi cho ra mắt sản phẩm thích hợp.

Thiết kế camera đo thân nhiệt Wisenet TNM-3620TDY

Vào cuối năm 2020, trước diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có hồi kết thì Hanwha Techwin đã nhanh chóng nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm camera phát hiện thân nhiệt, camera đo thân nhiệt đặc biệt Wisenet TNM-3620TDY của mình. Hãy cùng xem thông tin chi tiết về sản phẩm này và biết được vì sao bạn nên chọn sản phẩm này.

Đặc điểm tính năng camera đo thân nhiệt Wisenet TNM-3620TDY

Wisenet TNM-3620TDY mới là camera quan sát có quang phổ và đồng thời có cả chức năng ảnh nhiệt QVGA (320x240) với ống kính tiêu cự cố định 4,7 mm.

Chức năng quan sát của sản phẩm này cho hình ảnh có chất lượng hiển thị 2MP (1920x1080) với ống kính tiêu cự cố định 4 mm. Chức năng cảm biến nhiệt của TNM-3620TDY sẽ phát hiện những người có nhiệt độ cơ thể tăng cao hơn giới hạn đặt trước, trong khi camera còn xác định đối tượng trong bố cục đa chế độ 2CH. Dòng camera này của Wisenet có thể nhanh chóng kiểm tra nhiệt độ cơ thể cao, đây là một trong những triệu chứng có thể xảy ra của COVID-19, giúp hỗ trợ ngăn chặn sự lây lan của đại dịch.

Người dùng có thể chọn hai chế độ phát hiện trong khi sử dụng TNM-3620TDY theo nhu cầu của bản thân: chế độ nhiệt độ cơ thể ước tính (EBT) và chế độ đo bức xạ thông thường. Ở chế độ EBT, TNM-3620TDY có thể bao phủ phạm vi nhiệt độ từ 30 ~ 45 ° C, sử dụng AI để phát hiện khuôn mặt và đo nhiệt độ trên vùng mắt - vị trí gần với nhiệt độ cơ thể nhất. Để đo chính xác hơn, nên sử dụng với Blackbody (SPI-35B, được bán riêng). Ở chế độ đo bức xạ thông thường, camera này có thể đo nhiệt độ từ -20 ~ 130 ° - rất thích hợp cho các khu vực nhạy cảm với hỏa hoạn như đường hầm tiện ích và nhà máy hoặc giám sát nơi dễ xảy ra cháy rừng.

TNM-3620TDY tương thích với Wisenet SSM, Wisenet WAVE và Wisenet NVRs. Ngoài ra, sản phẩm này còn cung cấp cả giám sát và ghi âm cũng như tìm kiếm sự kiện bằng cách phát hiện nhiệt độ trên mức cài đặt trước.

“Vì tất cả chúng ta đều nỗ lực để vượt qua đại dịch COVID-19, chúng tôi đã ra mắt một camera nhiệt phát hiện nhiệt độ để giúp chống lại vi rút. Chúng tôi đang trong quá trình nhận các chứng nhận về thiết bị y tế như thông quan 510 (k) từ Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ”. một quan chức tại Hanwha Techwin cho biết khi nói về sản phẩm camera đo thân nhiệt này của mình.

Nguồn: https://camerahanwha.vn/camera-do-than-nhiet-wisenet

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0983 95 97 96