Thay đổi mới nhất của camera Wisenet Q series năm 2021

Vừa qua, Hanwha Techwin lại cho ra mắt dòng sản phẩm thuộc Wisenet Q series. Các sản phẩm trong list series các camera Q series này có điểm mới là gì? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đặc điểm Wisenet Q series mới nhất hiện nay của Hanwha Techwin

Vào nửa cuối năm 2021, Hanwha Techwin đã cho ra mắt dòng sản phẩm Wisenet Q series với thiết kế không có quá nhiều thay đổi so với tất cả các sản phẩm Q series trước đó. Tuy nhiên, các sản phẩm mới này trong thì lại hoàn toàn không có tính năng audio.

Việc bỏ tính năng audio của Hanwha Techwin được cho nguyên nhân là do việc thiếu nguyên vật liệu thời gian dài bởi tình trạng cả thế giới đang đối mặt với cơn sóng dịch bệnh lần thứ 2. Tuy nhiên, việc thiếu tính năng audio này sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng hình ảnh và các tính năng phát hiện đối tượng mà người dùng có thể đạt được trong việc giám sát an ninh.

Ngoài ra, bán thể lưu ý mã số sản phẩm không co audio thuộc Q series này đó là thêm số "1'' tại phần cuối của mã sản phẩm. Dưới đây là tất cả các sản phẩm mới của Q series:

Dưới đây là một trong những điểm mạng trong thông số các sản phẩm Wisenet Q series - một dòng sản phẩm bán chạy nhất của Hanwha Techwin tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm đến từ các sản phẩm Wisenet Q series

Wisenet Q series được thiết kế ở các loại dành cho ngoài trời và trong nhà. Trong đó đối với trong nhà sẽ bao gồm dòng dome/ốp trần, Vandal dome, và PTZ,Fisheyes (mắt cá), Flateye Camera, dome mini, Và các sản phẩm dành cho ngoài trời sẽ là dạng bullet/thân trụ.

Đây là dòng sản phẩm có sự đa dạng trong loại hình và giá thành phù hợp cho nhiều dự án giám sát có yêu cầu giám sát không quá cao nhưng vẫn mong muốn chất lượng giám sát an ninh ở độ phân giải tốt. Với độ phân giải từ 2-6 Megapixel các sản phẩm Wisenet Q series.

Thêm vào đó là một vài thông số kỹ thuật đáng chú ý khác như:

  • Chuẩn nén hình ảnh: H.265, H.264, MJPEG
  • Tốc độ khung hình tối đa 20 khung hình / giây @ 4M, 30 khung hình / giây @ 2M
  • Tính năng: Phát hiện chuyển động và làm mất nét, giả mạo
  • Chế độ xem hành lang, Chỉnh sửa méo ống kính
  • WiseStream (công nghệ tiết kiệm dung lượng lưu trữ chính hãng Hanwha)
  • True WDR (120dB)
  • IP66 / IK10 cho camera ngoài trời
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Đơn vị cung cấp Wisenet Q series giá tốt tại Việt Nam
  • Hiện DNG là một trong những đơn vị cung cấp phân phối Wisenet Q series nói riêng và phân phối camera Wisenet nói chung cùng nhiều phụ kiện, đầu ghi hình phục vụ giám sát an ninh đến từ thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin.

DNG cung cấp và phân phối giá tốt Wisenet Q series

Với lợi thế kinh nghiệm và là một đơn vị có doanh số bán hàng tốt nhất Hanwha Techwin 2019, DNG sẽ mang lại giá chiết khấu cực tốt cho các đại lý và dự án. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chi tiết sản phẩm Camera Wisenet thích hợp cho từng dự án. 

Nguồn: https://camerahanwha.vn/diem-moi-trong-list-wisenet-q-series-ra-mat-gan-day-cua-hanwha

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0983 95 97 96