99% các mẹ không ngờ được lợi ích của camera quan sát có tiếng giúp tương tác với con mình kỳ nghỉ hè này

Hầu hết các mẹ đều nghĩ rằng camera là chỉ để giám sát mà không biết được rằng đây đồng thời cũng là phương tiện để cha mẹ tương tác với con khi con phải ở nhà một mình trong kỳ nghỉ hè. Ngoài ra đây cũng là phương pháp để giám sát, phát hiện các xâm nhập nguy hiểm, phát hiện các hành vi trộm cắp, di dời vật thể nhằm bảo về sự an toàn cho con trẻ khi phải ở nhà một mình trong kỳ nghỉ hè hay bảo về tài sản của gia đình.

 

Đây là các sản phẩm camera không dây wifi được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời với khả năng tương tác cao cùng với rất nhiều các lợi ích thiết thực như:

+ Là loại camera không dây, sử dụng wifi do đó không yêu cầu về chi phí lắp đặt cao hay không gây ảnh hưởng tới không gian thiết kế của căn nhà.

Các mẫu camera wifi quan sát có tiếngCác mẫu camera wifi quan sát có tiếngCác mẫu camera wifi quan sát có tiếngCác mẫu camera wifi quan sát có tiếng

Các mẫu camera wifi quan sát có tiếng

+ Là loại camera có tích hợp sẵn micro và loa trên thân camera( lẽ ra các loại camera quan sát khác không có hoặc phải lắp kèm)- cho phép bạn có thể giao tiếp hay đàm thoại hai chiều với con mình thông qua phần mềm iVMS trên điện thoại di động máy tính bảng hay máy tính.

+ Chất lượng âm thanh đàm thoại tốt, do được tối ưu hóa về công nghệ âm thanh trên sản phẩm mới khi đó sẽ giúp bạn và con mình có thể tương tác tốt hơn với khoảng cách xa mà vẫn đảm bảo thông tin.

+ Hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt quen với các thành viên trong gia đình. Khi camera phát hiện các khuôn mặt lạ sẽ tự động gửi các cảnh báo đến người quản trị.

+ Hỗ trợ tính năng phát hiện xâm nhập hay vượt hàng rào ảo được định sẵn trên phần mềm của camera.Tính năng này cho phép bạn thiết lập hay kẻ một khu vực cảnh báo trên giao diện của camera. Khi đối tượng xâm nhập hoặc cắt vùng cảnh báo này, camera sẽ gửi các cảnh báo đến người sử dụng nhằm kịp thời phát hiện ra các hành động xâm nhập bất hợp pháp.

Thiết lập khu vực phát hiện xâm nhập

Thiết lập khu vực phát hiện xâm nhập

Hai tính năng này sẽ phòng ngừa được các nguy cơ kẻ lạ xâm nhập vào bắt cóc trẻ em hay có các hành vi xâm hại nguy hiểm khác.

+ Hỗ trợ tính năng phát hiện di dời vật thể. Với tính năng này, camera sẽ đánh dấu vị trí các vật thể quan trọng như két sắt hay phương tiện đắt tiền như ô tô, khi phát hiện các vật thể này được di dời khỏi vị trí đánh dấu, camera sẽ tự động gửi cảnh báo đến người quản trị.

+ Tính năng xoay 360 độ nhằm tăng khả năng quan sát một cách linh động mà các camera thông thường không có được.

+ Cách cài camera vào điện thoại, máy tính bảng hay máy tính rất đơn giản và không tốn của mẹ tới 5 phút bằng cách tải ứng dụng camera giám sát cho android hay IOS tùy vào thiết bị của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại , email vào ứng dụng là xong. Nếu không rõ, bạn có thể tham khảo cách cài camera vào điện thoại .

Không chỉ với các lợi ích rất thiết thực của camera quan sát wifi không dây trong nhà như trên, nhằm hỗ trợ các bậc cha mẹ phòng ngừa và đảm bảo an toàn cho con cái của mình, Alocamera.vn đang khuyễn mãi các mẫu camera wifi giá rẻ hot nhất thị trường với giá chỉ dưới  3 triệu được các mẹ tin dùng nhiều nhất hè 2018 này:

Các mẫu camera wifi quan sát có tiếngCác mẫu camera wifi quan sát có tiếngCác mẫu camera wifi quan sát có tiếngCác mẫu camera wifi quan sát có tiếng

Các mẫu camera wifi quan sát có tiếng

>>>Các mẹ cũng đừng quên xem ngay tất cả các mẫu camera quan sát wifi có tiếng giá rẻ nhất thị trường mà chỉ có ở Alocamera.vn.

 Mong rằng các thông tin trên đây một phần nào hỗ trợ các mẹ tìm ra được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Nếu cần thêm thông tin, các mẹ cũng đừng quên kết nối tới Hotline của chúng tôi 0988 712 159, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn lòng tư vấn giúp các mẹ tìm được sản phẩm tốt nhất cho mình.

 

>>> Bạn phải xem ngay cá chương trình đang khuyến mại giảm giá khi click vào bản đồ.

Bình luận (1)

Kiệt | 05/06/2018

Trả lời

Shop ơi inbox tư vấn giúp mình mấy mẫu chất lượng nhé. Mình đang có nhu cầu muốn lắp camera wifi không dây.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0983 95 97 96