Hướng dẫn cài đặt gDMSS Plus bản mới nhất

gDMSS Plus là phần mềm xem và quản lý dữ liệu camera trên điện thoại của Dahua. Phần mềm này sẽ giúp người dùng có thể theo dõi hoạt động camera Dahua, hoạt động của dữ liệu mà camera thu được ở khắp mọi nơi chỉ cần thiết bị điện thoại di động của bạn có mạng internet. Tham khảo nhanh cách cài đặt phần mềm xem dữ liệu camera trên điện thoại này trong bài viết sau.

Các bước cài đặt gDmss Plus

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm camera Dahua thì không thể không biết đến phần mềm này. gDMSS Plus là phần mềm camera dành cho thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Như vậy nếu bạn đang sử dụng camera Dahua và có điện thoại sử dụng  nền tảng Android thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tải phần mềm gDMSS trên CH Play.

Bước 1: Tải phần mềm gDMSS Plus 

Trên điện thoại các bạn vào phần CH Play tìm các ứng dụng gDMSS Plus trên điện thoại.

Lưu ý: Kể từ năm 2019, hãng không hỗ trợ cho iDMSS,  gDMSS bản Lite nữa nên nếu trước đó bạn sử dụng phần mềm bản Lite cần tải lại gDMSS Plus để có thể xem dữ liệu từ camera thương hiệu này.

Nếu bạn "tải xuống" thành công phần mềm quản lý camera này thì trên màn hình giao diện điện thoại của bạn sẽ hiển thị biểu tượng như sau.

 ứng dụng gDMSS Plus trên điện thoại Android

Bước 2: Tiến hành cài đặt chính trong gDMSS Plus

Sau khi hoàn thành tải thành công phần mềm gDMSS Plus bạn hãy click mở phần mềm này ra. Lúc này, giao diện mở ra sẽ như sau:

2.1 Lựa chọn mục camera

Vì bạn muốn xem camera thì nên chọn vào mục camera trên cùng. Để thêm camera, thì bạn nhìn góc phải có hình camera thì bạn click vào. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng camera Dahua thì sẽ không có dữ liệu nào, nhưng nếu bạn đã lắp được một thiết bị camera này rồi thì để kết nối giữa camera và điện thoại thì bạn cần click vào mục thêm thiết bị.

Sau đó màn hình sẽ hiển thị lúc này sẽ là các loại camera hiện nay của Dahua. Đến lúc này, bạn chọn loại camera mà mình vừa lắp. Ví dụ ở đây chúng tôi chọn là camera có dây.

2.2 Chọn loại camera thích hợp với mục đích người dùng

Sau khi chọn "camera có dây" thì phần tiếp theo chúng ta cần làm là cài đặt các thông số như bên dưới.

Đăng kí các thông tin user

  • Tên: Bạn đặt tên theo ý muốn 
  • SN: Bạn liên hệ chủ đầu tư hoặc người lắp để lấy thông tin
  • Tài khoản: Hiện để mặc định sẽ là admin
  • Mật khẩu: Mật khẩu này do người lắp cấp hoặc chủ dự án cấp

Trực tiếp: Bạn chọn nút "chính"
Xem lại: Bạn chọn nút "chính"

Cuối cùng khi phần xem camera hiển thị hình ảnh góc lắp đặt trước đó của bạn thì như vậy bạn cơ bản đã gán thông tin camera vào phần mềm gDMSS Plus này chính xác, thành công.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể vào lại hình camera ở góc phải màn hình để xem lại những video hoặc xem trựcc tiếp video mà các camera Dahua đã thu được.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ cách cài đặt phần mềm gDMSS Plus trên điện thoại như thế nào. Hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn trong việc xem dữ liệu camera Dahua.  Chúc bạn có thể thực hiện thành công.

Nguồn: https://camerahanwha.vn/idmss-gdmss-plus

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0983 95 97 96