Danh sách 5 loại vỏ che camera được ưu chuộng sử dụng

Vỏ che camera là thiết bị được tìm kiếm nhiều hiện nay. Vậy vỏ che camera là gì và những sản phẩm nào được ưu chuộng hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau của chúng tôi.

Vỏ che camera là gì

Khi các loại camera quan sát được lắp đặt tại các vị trí ngoài trời hoặc môi trường trong nhà có chút yếu tố đặc biệt thì sản phẩm vỏ camera này sẽ giúp cho thiết bị camera của bạn được bảo vệ tối cao nhất.

Sản phẩm vỏ che camera được bán rời và không thường đi cùng camera quan sát. Đa phần, các sản phẩm này được kết cấu bởi chất liệu tốt, tránh được điều kiện mưa/ gió/ bụi/ nắng ( đối với vỏ che thông thường) và nâng cấp hơn là các công dụng như bảo vệ camera trước môi trường chất hóa học khiến bài mòn chất lượng camera, môi trường dễ ngập lụt, môi trường dễ xảy ra cháy nổ, môi trường nhiệt độ cao, môi trường ,... Với sự kết hợp của loại thiết bị này thì sản phẩm của bạn sẽ được gia tăng thời gian sử dụng khi không phải trực tiếp đối mặt với các vấn đề như trên.

Danh sách 5 loại vỏ che camera thông thường được sử dụng hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại vỏ che camera và từng mục đích cụ thể sẽ có những loại vỏ che cụ thể. Tất nhiên, đi theo nó chính là giá tiền của sản phẩm này cũng sẽ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Sau đây là top 5 vỏ che camera được ứng dụng nhiều nhất.

Vỏ che camera giá rẻ thông thường

Đây là một trong những dòng loại nằm trong top 5 vỏ che camera được thiết kế nhằm đảm bảo mục đích bảo vệ camera thông thường trước tác động của thời tiết hàng ngày. Loại vỏ che  này có giá thành không quá cao, chính vì thế nếu moi trường lắp đặt camera quan sát của bạn không có gì quá đặt biệt thì có thể sử dụng các loại vỏ che này .

Vỏ che camera có hồng ngoại

Đúng như tên gọi loại vỏ che camera trong top 5 vỏ che camera này, đây là loại vỏ che giúp cho camera bạn có thể quan sát tốt hơn vào ban đêm bởi nó được trang bị hệ thống đèn hồng ngoại bên trong. Đặc biệt, một số dòng vỏ che camera còn giúp người dùng quan sát xa hơn bởi tính năng hồng ngoại tầm xa nâng cao. Chúng sẽ giải quyết tốt cho người dùng bài toán quan sát cho các vị trí cần phải theo dõi từ xa.

Vỏ che camera chống va đập

Đây là loại vỏ che trong top 5 vỏ che camera sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc bảo vệ an toàn cho thiết bị camera quan sát của bạn. Dòng vỏ che camera này sẽ đảm bảo chỉ số chống va đập sẽ từ IP66 trở lên. Như vậy, dưới tác động mạnh của một vật thể nào đó, camera và những dữ liệu camera quan sát đã quan sát được sẽ được bảo vệ một cách cao nhất.

Vỏ che camera chống bài mòn

Dòng vỏ che camera trong top 5 vỏ che camera này thường được sử dụng trong môi trường có nhiều chất khiến cho các thiết bị làm nên camera nhanh chóng bị bào mòn. Như dòng camera quan sát tại các vùng biển, nhà máy sản xuất hóa học, khu thử nghiệm hóa học, khi chế tạo thiết bị hóa học,....

Vỏ che camera chống cháy nổ

Đây là dòng vỏ che camera được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt nhằm đảm bảo việc chống chảy ra cháy nổ hoặc bị cháy nổ nếu không gian lắp đặt camera bất chợt xảy ra sự cố. Dòng sản phẩm trong top 5 vỏ che camera này được ứng dụng nhiều cho các công trình hoạt động sản xuất dễ cháy nổ và sản xuất các vật liệu dễ gây nổ như: dầu khí, khí ga,....

Như vậy, với các sản phẩm top 5 vỏ che camera này thì thiết bị camera quan sát của bạn sẽ được đảm bảo tốt việc hoạt động cũng như kết cấu bên ngoài mỗi khi có sự cố xảy ra.

Nhà phân phối top 5 vỏ che camera chuyên nghiệp

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp vỏ che camera. Nhưng, với top 5 vỏ che camera thì đơn vị có thể giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp, chất lượng cao không nhiều bởi đa số các sản phẩm này đều cần nhập khẩu từ nước ngoài do Việt Nam chưa có nhà máy sản xuất không nhiều. Và DNG là một trong những đơn vị hiếm hoi đó. Sản phẩm vỏ che camera của DNG đã góp mặt trong nhiều công trình lớn tại Việt Nam và được lựa chọn là nơi cung cấp top 5 vỏ che camera chuyên nghiệp. 

Nguồn: https://camerahanwha.vn/top-5-vo-che-camera-tot

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0983 95 97 96