Chính sách lắp đặt

Triển khai lắp đặt thiết bị theo yêu cầu của khách hàng dựa trên tiêu chuẩn của công ty theo các tiến trình như sau:

1. Thiết lập kế hoạch triển khai

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ tới quý khách để kiểm tra các thông tin cơ bản về nhu cầu lắp đặt cấu hình cũng như lên lịch triển khai dựa theo lịch trình của khách hàng.

2. Khảo sát hiện trường

Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát hiện trường lắp đặt, tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp với công năng sử dụng.

3. Tiến hành lắp đặt:

Nhân viên lắp đặt sẽ bàn giao thiết bị với số lượng, mẫu mã, thông số theo như đơn đặt hàng cho khách hàng trước khi lắp đặt.

Qúy khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra, đối chiếu tình trạng hàng hóa thiết bị đúng với đơn đặt hàng

Đội kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt, cấu hình dưới sự giám sát của khách hàng. Trong quá trình lắp đặt, quý khách hàng có thểm tham vấn với nhân viên lắp đặt các yêu cầu của mình.

4. Tiến hành bàn giao lắp đặt

Kết thúc quá trình lắp đặt, nhân viên của chúng tôi sẽ tham vấn ý kiến của quý khách để hoàn thiện các yêu cầu cuối cùng.

Hai bên kiểm tra, đối chiếu lại số lượng thiết bị, ký kết biên bản bàn giao lắp đặt

Thời gian bản hành được tính từ ngày hai bên ký kết biên bản bàn giao hàng hóa, lắp đặt.

5. Hỗ trợ sau lắp đặt

Bất cứ khi nào cần hỗ trợ kỹ thuật,  Hotline 0983 95 97 96 của chúng tôi hoạt động 24/7 sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Qúy khách cũng có thể gửi thư về địa chỉ: sales@dngcorp.vn, bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

0983 95 97 96