Cáp quang ngoài trời Commscope Armored X-1427431-4

Liên hệ

- Product Type Fiber: Outdoor
- Cable Type: Loose tube
- Fibers per Subunit, quantity: 24
- Jacket Color: Black
- Subunit Type: Gel-filled
- Total Fiber Count: 24
- Diameter Over Jacket: 7.5 mm
- Fiber Type: OM3
- Attenuation, maximum: 1.50 dB/km @ 1300 nm
- Attenuation, maximum: 3.50 dB/km @ 800 nm
- Cable Length: 3000m

- Cáp sợi quang AMP sử dụng ngoài trời 4 Fiber được thiết kế thích hợp cho môi trường Campus hoặc đi cáp trên không kết nối giữa các tòa nhà.
- Outside Plant Fiber Optic Cable, armored, 4-fiber, MM, OM3, loose tube, gel-filled.
- Cáp sợi quang AMP multimode XG ( 850nm laser –  50/125 µm) được thiết kế và kiểm định theo chuẩn TIA/EIA-568-B, Telorda GR-409-CORE, IEC 793-1/794-1, ISO/IEC 11801, và ICEA-640. Do đó cáp sợi quang của AMP luôn thỏa và vượt tất cả các yêu cầu về hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như IEE 802.3 Ethernet (bao gồm chuẩn 10 Gigabit Ethernet), ATM, FDDI…Cáp sợi quang  có sẵn nhiều loại như: cáp bọc thép và không bọc thép với cấu trúc dạng ống đơn (single loose tube) và dạng nhiều ống buffer (stranded loose tube
Cấu trúc dạng ống đơn (single loose tube) sẽ có một ống buffer bên trong sợi cáp, với lớp hợp chất chống thấm nước dạng khô, cùng với một dải thép gấp nếp (loại bọc thép) và lớp vỏ bằng chất polyethylene (MDPE) bên ngoài. Cấu trúc đường kính single loose tube nhỏ tiết kiệm không gian bên trong ống dẫn.
- Cấu trúc dạng nhiều ống buffer (stranded loose tube) sẽ có thêm nhiểu lớp đệm gồm nhiều sợi dây căng nhỏ chống nước, và lớp vỏ polyethylene bên ngoài. Vỏ cáp có màu đen và làm bằng chất có ma sát kém giúp dễ dàng trong thi công.
- Cáp hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu về hiệu suất. Đối với cáp có cấu trúc bọc thép giúp tăng tính chịu lực thích hợp khi chôn trực tiếp
- Tất cả các loại cáp được thiết kế dạng ống đơn với đường kính nhỏ giúp tiết kiệm chỗ hơn. Tất cả thích hợp cho đường cáp trục chính nối những tòa nhà (treo trên không, đi trong ống, hay chôn trực tiếp).
- Chuẩn màu theo TIA nhận dạng dễ dàng.
- Lớp jacket UV bảo vệ cáp khỏi môi trường khắc nghiệt ngoài trời.
- Lớp jacket có ma sát thấp dễ kéo thông qua ống dẫn.
- Vòng thép quấn trong cáp tăng tính chịu lực, bền vững và bảo vệ khỏi động vật gặm nhấm.

0983 95 97 96