Các loại hộp bảo vệ camera được ưa chuộng hiện nay

Hộp bảo vệ camera là một thiết bị được nhiều người sử dụng các sản phẩm camera quan sát hiện nay tìm kiếm và tin dùng bởi nhiều tính năng mang lại hiệu quả quan sát tốt hơn cho việc giám sát. Để hiểu rõ hơn loại sản phẩm hộp bảo vệ camera này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này ngay sau đây nhé.

Thế nào là hộp bảo vệ camera tốt?

Hiện nay, trên thị trường sẽ có nhiều loại hộ bảo vệ camera. Chất liệu sản phẩm cùng tính năng, mục đích sử dụng sẽ định ra giá cho các sản phẩm này. Và một hộp bảo vệ camera tốt sẽ là dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn một cách hoàn thiện nhất.

Thế nào là hộp bảo vệ camera tốt?

Hộp bảo vệ camera tốt sẽ mang lại hiệu quả quan sát

Chức năng chính của hộp bảo vệ camera đó chính là bảo vệ camera quan sát bên trong không bị ảnh hưởng trước những tác động của môi trường. Tùy mục đích bạn sử dụng nó như thế nào thì  bạn nên chọn loại hộp bảo vệ camera như thế. Đồng thời, để tìm được sản phẩm tốt bạn cũng cần lưu ý đến đơn vị cung cấp, thương hiệu sản phẩm, đặc biệt cần tìm hiểu kĩ các loại hộp bảo vệ camera này trước khi quyết định sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin trên nhanh hơn. Hãy cùng tham khảo nhanh tại đây.

Các loại hộp bảo vệ camera ngày nay

Như ở trên chúng tôi đã đề cập, chất lượng và tính năng của sản phẩm sẽ quyết định giá của loại hộp bảo vệ camera hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp thông tin các dòng hộp bảo vệ camera được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Hộp bảo vệ camera giá rẻ

Đây là dòng hộp bảo vệ camera được thiết kế đơn giản với các chất liệu như mica, nhựa, kim loại mỏng, nhôm,...nhằm đảm bảo mục đích chính đó là bảo vệ camera quan sát của bạn trước những tác động của thời tiết như: mưa, gió, bụi, nắng. Và loại hộp bảo vệ này thường được sử dụng cho mục đích quan sát đơn giản, không yêu cầu cao về chất lượng. Chính vì thế mà chúng thường có giá thành khá rẻ, bạn có thể tìm được ở bất cứ đơn vị lắp đặt camera quan sát nào.

Hộp bảo vệ camera chống va đập cao

Đây là dòng hộp bảo vệ camera đáp ứng nhu cầu chống va đập cao của người dùng. Chính vì thế, nó sẽ được sử dụng trong các vị trí thường xuyên có các hoạt động nguy hiểm, dễ bị ảnh hưởng bởi tác động ngoại lực như: công trường xây dựng, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, kho, bãi chứa, kho vật liệu ngành công nghiệp nặng, nút giao thông,...

Hộp bảo vệ camera chống va đập cao

Các sản phẩm hộp bảo vệ camera này sẽ đảm bảo cho người dùng có được hiệu quả trong việc quan sát tại các môi trường dễ xảy ra va đập. Thông thường các sản phẩm này sẽ được sản xuất bởi chất liệu cao cấp, đảm bảo khả năng bảo vệ cao như nhôm đúc, thép,...

Hộp bảo vệ camera hỗ trợ hồng ngoại

Đây là dòng hộp bảo vệ camera ngoài những khả năng bảo vệ cho camera quan sát của bạn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường mà còn hỗ trợ việc nhìn tốt hơn trong môi trường thiếu sáng bởi tích hợp tính năng hồng ngoại. Dòng sản phẩm này sẽ cực kì tiện ích cho các môi trường quan sát yêu cầu cao về quan sát ban đêm, quan sát xa.

Hộp bảo vệ camera hỗ trợ hồng ngoại

Sản phẩm hộp bảo vệ camera hồng ngoại được sử dụng nhiều cho các dự án sử dụng camera box - dòng camera hỗ trợ nhìn và và không có hồng ngoại, mang đến hiệu quả quan sát cao cho người dùng.

Hộp bảo vệ camera không gỉ

Hộp bảo vệ camera không gỉ sẽ được sử dụng nhiều nhất cho các môi trường đặc biệt sản sinh ra các chất hóa học khiến thiết bị quan sát như camera giám sát của bạn dễ bị bào mòn, hỏng hóc.

Các loại hộp bảo vệ camera với tình năng không gỉ này sẽ thích hợp cho việc quan sát ở môi trường ngập mặn, môi trường biển, các khu công nghiệp, khu chế tạo hóa học,... để bảo vệ camera của bạn có thể quan sát cực tốt cho dù phải chịu các tác động ăn mòn.

Hộp bảo vệ camera chống cháy nổ

Hộp bảo vệ camera chống cháy nổ là dòng hộp bảo vệ camera được sử dụng cho những dự án đặc biệt tại môi trường dễ cháy nổ. Như vậy, người dùng có thể luôn luôn giám sát được hoạt động của cần quan sát thông qua các camera giám sát được đặt trong các hộp bảo vệ camera này.

Hộp bảo vệ camera chống cháy nổ

Hiện nay, hộp bảo vệ camera chống cháy nổ này sẽ có giá thành khá cao bởi hiệu quả mà nó mang lại cực kì lớn. 

Nguồn: https://camerahanwha.vn/hop-bao-ve-camera

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0983 95 97 96